Trang thông tin về Đặc sản và du lịch Tây Ninh, nơi bạn được chia sẽ nhiều hơn để yêu thêm quê hương tôi | Hotline: 0982 309 575

[tintuc]

Khi nhắc đến muối tôm Tây Ninh thì chắc hầu hết mọi người trong chúng ta đã biết được vị mặn cay nồng đậm đà thế nào nhưng ít ai biết được muối tôm Tây Ninh được làm ra như thế nào, mời các bạn theo dõi Video phóng sự của chương trình Việt Nam Đất Nước Tôi Yêu bên dưới đây để cùng tìm hiểu về nghề làm muối tôm tại Tây Ninh nha.Một vài địa chỉ tin cậy cho bạn tham khảo khi có dịp đi Trảng Bàng Tây Ninh (Ad là người Tây Ninh nên yên tâm nhé :)

Nếu muốn ăn Bánh canh Trảng Bàng, Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc,.. đúng giá mà ngon rẽ thì tìm ghé quán Bánh canh Bé Năm (Click vào Bản đồ)

Còn muốn mua một số bánh tráng đặc sản để về thưởng thức hoặc làm quà thì ghé Sạp bánh tráng Yến Trinh - Quốc Lộ 22, tt. Trảng Bàng, Tây Ninh. ĐT: 0906 652 198 - 066 3883 221

Đối diện Ngân hàng NN&PT Nông Thôn Agribank. Xem bản đồ bên dưới, nếu đi từ hướng Củ Chi lên đến địa phận Trảng Bàng thì các bạn chạy qua cầu Trưởng Chùa -> Trạm biến thế Trảng Bàng -> Ngân hàng Agribank thì nhìn sang trái bên kia đường sẽ thấy. (Click vào bản đồ để xem hình lớn)

Hinh_ban do muoi tom
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm